CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

LTT & Lawyers Co., Ltd. là một công ty luật với 3 lợi thế khác biệt sau đây:
• Đội ngũ: Luật sư năng động, vững kiến thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm;
• Dịch vụ: Cung cấp dịch vụ pháp lý đi kèm giải pháp pháp lý thực thụ;
• Chăm sóc khách hàng: các dịch vụ hướng đến người dùng bằng sự thân thiện và thuận tiện.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi rất dễ dàng bằng các cách sau:
– Số điện thoại: (028) 6270 7278
– Email: info@lttlawyers.com
– Website: www.lttlawyers.com
– Hoặc đặt lịch hẹn qua số điện thoại/email trên để gặp trực tiếp chúng tôi tại văn phòng LTT & Lawyers tại địa chỉ: Tầng 3, 185 Cô Bắc, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chính như sau: Dịch vụ pháp lý hàng tháng, Lao động & Việc làm, Thu hồi nợ, Quản trị và tuân thủ pháp lý, Đầu tư, Mua bán & Sáp nhập, Bất động sản, Viễn thông và Internet, Sở hữu trí tuệ, Giao dịch dân sự, Huấn luyện pháp luật, Tranh tụng. Ngoài ra, tuỳ từng nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp các loại dịch vụ pháp lý được đóng gói phù hợp.

BẠN CẦN HỎI CHÚNG TÔI ĐIỀU GÌ?

[contact-form-7 id=”6944″]

CÂU HỎI KHÁC

Tuỳ từng loại yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra các phương thức tính phí tối ưu, tiết kiệm nhất, bao gồm:
• Phí dịch vụ được tính theo giờ;
• Phí dịch vụ được tính cố định;
• Phí dịch vụ được tính trên kết quả công việc;
• Phí dịch vụ được tính kết hợp;
• Phí dịch vụ pháp lý hàng tháng.

Để các cuộc họp với luật sư được hiệu quả, Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các tài liên liên quan đến vụ việc bằng bản giấy và/hoặc file mềm có thể đọc được trên máy tính/điện thoại và gửi trước cho chúng tôi (nếu có thể).

Tuỳ từng loại vụ việc, tính chất phức tạp và mức độ khẩn cấp mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức liên lạc qua điện thoại, email hoặc đặt lịch hẹn trực tiếp.

Vì tính chất công việc của luật sư là luôn bận rộn trong các công việc của khách hàng (các cuộc họp đã có lịch họp đã lên, các phiên tòa,…). Do vậy chúng tôi khuyến khích khách hàng đặt lịch hẹn với luật sư trước khi tổ chức cuộc họp.

Thời gian làm việc chính thức của chúng tôi là từ 8:30 sáng đến 6:00 chiều, từ thứ 2 đến thứ 6.
Trong một số trường hợp đặc biệt khẩn cấp của khách hàng, chúng tôi có thể tham gia thực hiện ngoài giờ và cuối tuần.

LTT & Lawyers sẽ không tính phí cho buổi gặp đầu tiên họp để tiếp nhận thông tin và tư vấn định hướng giải quyết sơ bộ. Đối với các yêu cầu tư vấn trực tiếp, chúng tôi sẽ áp dụng phương thức tính phí theo giờ.

Chúng tôi thiết kế quy trình làm việc mang tính chuyên nghiệp, đảm bảo phối hợp hiệu quả giữa các bên và tối ưu chất lượng công việc như sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng;
Bước 2: Xác lập quan hệ khách hàng – luật sư;
Bước 3: Thanh toán tạm ứng;
Bước 4: Thực hiện công việc;
Bước 5: Bàn giao bản dự thảo;
Bước 6: Hoàn thiện & bàn giao cuối cùng;
Bước 7: Thanh toán và lưu trữ hồ sơ.

Chúng tôi đã và đang làm việc với rất nhiều khách hàng nước ngoài, với ngôn ngữ chủ yếu là Tiếng Anh. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu có thông dịch viên cho ngôn ngữ khác, vui lòng thông báo trước cho chúng tôi.

Nếu khách hàng là cá nhân, tổ chức nước ngoài thì chúng tôi có thể nhận thanh toán phí dịch vụ bằng ngoại tệ.

Toàn bộ đội ngũ luật sư, nhân viên của LTT & Lawyers luôn cam kết bảo mật thông tin của khách hàng theo chính sách bảo mật của LTT & Lawyers và/hoặc của khách hang.
Ngoài ra, khách hàng và LTT & Lawyers có thể ký kết Thoả thuận bảo mật thông tin (NDA) để xác nhận nghĩa vụ bằng văn bản trước khi chúng tôi cung cấp dịch vụ.

Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý trên phạm vi toàn quốc, với 3 văn phòng tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.
Ngoài ra, trong một số trường hợp mà khách hàng yêu cầu làm việc tại địa bàn các tỉnh thành khác, chúng tôi vẫn có thể tiến hành thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

Chúng tôi ưu tiên việc cung cấp ý kiến pháp lý bằng văn bản. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, theo yêu cầu của Khách hàng chúng tôi có thể cung cấp ý kiến trước bằng lời nói. Sau đó nếu Khách hàng yêu cầu hoặc chúng tôi nhận thấy phải đưa ra ý kiến bằng văn bản thì chúng tôi sẽ lập thành văn bản và gửi tới Khách hàng sau đó.