about-ltt

LTT & LAWYERS

LTT & Lawyers là công ty luật năng động, cung cấp đa dạng các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực kinh doanh thương mại cho các khách hàng cá nhân và tổ chức trong nước và quốc tế.

Nền tảng phát triển và cạnh tranh trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý của LTT & Lawyers là sự năng động của thế hệ luật sư am hiểu công nghệ, có kiến thức chuyên môn vững chắc và giàu kinh nghiệm được tích lũy trong suốt quá trình hành nghề tại các công ty luật quốc tế cũng như các công ty luật Việt Nam danh tiếng và trong các tập đoàn đa quốc gia. Vì vậy, LTT & Lawyers hoàn toàn vững tin hướng đến việc trở thành nhà cung cấp giải pháp pháp lý và giải pháp thực tiễn cho nhiều giao dịch lớn, phức tạp và có nhiều bên tham gia trên thị trường Việt Nam.

Tầm Nhìn

LTT & Lawyers định hướng phát triển trở thành một công ty luật trong nhóm 10 công ty luật nội địa có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Sứ Mệnh

Phát triển cộng đồng luật sư và doanh nghiệp hành xử văn minh theo pháp luật.

Giá Trị Cốt Lõi

  1. Chính trực

LTT & Lawyers xác định CHÍNH TRỰC là nguyên tắc xuyên suốt mọi hành động của từng cá nhân và cả tập thể.

LTT & Lawyers hành động chính trực sẽ giúp chúng tôi tuân thủ đầy đủ mọi chuẩn mực đạo đức đối với người hành nghề luật sư.

  1. Uy tín

LTT & Lawyers được tạo lập và tồn tại vì giữ được UY TÍN do vậy chúng tôi đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy chữ tín để xây dựng mối quan hệ bền vững với Khách hàng.

LTT & Lawyers tập trung phát triển con người với năng lực chuyên môn cao để bảo vệ uy tín, nỗ lực hết mình để đảm bảo kết quả thực hiện công việc đáp ứng mọi cam kết với khách hàng. Đặc biệt các cam kết về sự trung thành và chất lượng dịch vụ.

  1. Tận Tâm

LTT & Lawyers cung cấp dịch vụ pháp lý với sự tận tâm của người làm nghề luật sư vì lợi ích của khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của chúng tôi.

LTT & Lawyers mong muốn khách hàng nhận được trải nghiệm dịch vụ xuất sắc từ chúng tôi; coi sự hài lòng của khách hàng làm niềm hạnh phúc của bản thân từng cá nhân và tập thể.

LTT & Lawyers chăm sóc khách hàng bằng sự thấu hiểu và tự nguyện của chúng tôi; chúng tôi chỉ đảm nhận công việc khách hàng khi có đủ khả năng.

Văn Hóa Công Ty

LTT & Lawyers xem trọng việc xây dựng văn hóa công ty. Bảo vệ và phát triển văn hóa công ty là động lực phát triển và bảo vệ văn hóa công ty là bảo vệ từng cá nhân trong tập thể.

Đồng hành cùng phát triển

LTT & Lawyers được thành lập bởi các luật sư thế hệ 8X với sự hậu thuẫn và cổ vũ của các thế hệ luật sư 6X, 7X của Việt Nam. LTT & Lawyers nhận nhiệm vụ xây dựng một hãng luật trẻ trung năng động dẫn dắt và phát triển thế hệ luật sư tương lai. LTT & Lawyers mong muốn là hình mẫu cổ vũ cho nhiều luật sư trẻ đang có ý định xây dựng thêm nhiều hãng luật có chất lượng và uy tín trên thị trường pháp lý của Việt Nam.

LTT & Lawyers mong muốn là hạt nhân gắn kết và tạo ra sự giao lưu, học hỏi giữa các hãng luật trẻ của Việt Nam. LTT & Lawyers sẵn sàng làm cầu nối để các luật sư trẻ được học hỏi và nhận các chia sẻ có giá trị từ các anh chị luật sư tiền bối trong nghề.

Đội Ngũ Nhân Sự

LTT & Lawyers cẩn trọng lựa chọn từng cá nhân xuất sắc trong cộng đồng để tìm kiếm những người có đồng quan điểm về các giá trị cốt lõi để đồng hành. Ở LTT & Lawyers, công tác tuyển dụng đầu vào đề cao sự công bằng, không có bất kỳ ưu ái hay thiên vị cho người thân của từng thành viên trong tổ chức trong thi tuyển đầu vào.

LTT & Lawyers tạo điều kiện để từng cá nhân phát triển và công nhận mọi sự tiến bộ của từng cá nhân. Mọi cân nhắc và đề bạt cho vị trí công việc mới đều được đánh giá khách quan, toàn diện và được đo lường bằng các tiêu chí rõ ràng.

Trách nhiệm xã hội

LTT & Lawyers nêu cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động thiết thực:

  • Xây dựng và quản trị diễn đàn những người hành nghề pháp chế doanh nghiệp- luật sư, nơi chia sẻ kiến thức và truyền cảm hứng cho các tân cử nhật luật và nhiều thế hệ luật sư trẻ Việt Nam.
  • Cử luật sư năng lực tham gia giảng dạy tại các trường đại học; các dự án phổ biến pháp luật của Bộ Tư pháp; đào tạo và phát triển hòa giải viên thương mại.
  • Tư vấn và bảo vệ những người lao động yếu thế trong cộng đồng; tham gia các dự án sách phục vụ cộng đồng.
  • Tham gia bày tỏ quan điểm pháp lý trong nhiều vấn đề pháp lý trên các cơ quan báo chí công luận.
  • Tham gia đóng góp ý kiến chuyên môn trong các dự án xây dựng pháp luật của nhà nước.
  • Thực hiện nhiều công tác thiện nguyện của cộng đồng.
  • Tạo điều kiện và môi trường làm việc bình đẳng cho lao động nữ;

1000+

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

5+

NĂM KINH NGHIỆM

98%

TỈ LỆ THÀNH CÔNG

52170

VỤ VIỆC GIẢI QUYẾT