luat-su-le-trong-them
Lê Trọng Thêm
Luật sư Lê Trọng Thêm có hơn 13 năm kinh nghiệm tư vấn các vấn đề về pháp lý doanh nghiệp, quản trị và kiểm soát nội bộ khi thực hiện vai trò tư vấn luật sư nội bộ cho công ty liên doanh và luật sư tư vấn cho nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước của các hãng luật tại Việt Nam.
Contact Me
(+84) 28 6270 7278
them.le@lttlawyers.com

KỸ NĂNG NỔI BẬT

Giải quyết tranh chấp bằng hòa giải và trọng tài 98%
Tư vấn lao động và việc làm 96%
Tư vấn mua bán sáp nhập và tái cấu trúc doanh nghiệp 96%
Đào tạo pháp lý 95%
Quản Trị & Tuân Thủ Pháp Luật 94%
Thu Hồi Nợ 85%

Tiểu Sử

Luật sư Lê Trọng Thêm có hơn 13 năm kinh nghiệm tư vấn các vấn đề về pháp lý doanh nghiệp, quản trị và kiểm soát nội bộ khi thực hiện vai trò tư vấn luật sư nội bộ cho công ty liên doanh và luật sư tư vấn cho nhiều khách hàng của hãng luật. Luật sư Trọng Thêm chuyên về lĩnh vực tư vấn pháp lý lao độngdoanh nghiệpthương mạiđầu tưviễn thông và hỗ trợ khách hàng trong việc đào tạo huấn luyện pháp luật. Với bề dày hành nghề trong cả hai môi trường doanh nghiệp và công ty luật đã giúp Luật sư Trọng Thêm dễ dàng hơn trong việc cung cấp các giải pháp pháp lý và giải pháp thực tiễn theo yêu của khách hàng.

Học vấn

Luật sư Trọng Thêm nhận bằng Cử nhân Luật tại trường Đại học Luật Hà Nội, chuyên ngành Luật Quốc tế. Trong suốt quá trình làm việc, luật sư Trọng Thêm đã tham gia nhiều chương trình đào tạo nghiệp vụ chuyên ngành hẹp như khóa học trọng tại quốc tế CIArb, khóa học hòa giải thương mại (CEDR), môi giới bất động sản (Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội), sở hữu trí tuệ (WIPO & NOIP), kiểm soát nội bộ (FMIT Institue), đầu tư tài chính CFA (FTMS & AFTC) và nhiều khóa hoc ngắn hạn khác.

Hội viên chuyên nghiệp:

  • Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hòa giải viên chính thức của Trung tâm hòa giải thương mại Quốc tế Việt Nam (VICMC) và CEDR
  • Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài thương mại Phía Nam (STAC)
  • Thành viên Hội Luật Quốc tế Việt Nam (VSIL)
  • Thành viên Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR)
  • Tổng Thư ký CLB Giám đốc Sale & Marketing (CSMO)
  • Tổng Thư ký Nhóm Luật sư kinh doanh tại Sài Gòn (BLT)

Ngoài ra Luật sư Trọng Thêm còn là tác giả của nhiều bài báo được đăng tải trên Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn (thesaigontime.vn), tạp chí Bloomberg, luật sư được phỏng vấn trên VTV, HTV, H1, VTC Cab, Truyền hình quốc hội, và diễn giả tại nhiều diễn đàn và hội thảo.

Ngôn Ngữ

Tiếng Việt và tiếng Anh