so-huu-tri-tue-LTT

Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong hoạt động liên quan đến quyền sở hữu công nghiệpquyền tác giả và tên miền tại Việt Nam.

Các công việc cụ thể:

  1. Nghiên cứu và tư vấn về luật sở hữu trí tuệ, nộp và xử lý các đơn nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, quyền tác giả và tên miền;
  2. Tra cứu khả năng đăng ký các đối tượng sở hữu trí tuệ, chuyển nhượng và gia hạn quyền sở hữu trí tuệ;
  3. Tiến hành các thủ tục phản đối và hủy bỏ hiệu lực văn bằng sở hữu trí tuệ;
  4. Thương lượng và soạn thảo hợp đồng lixăng, hợp đồng chuyển giao công nghệ, hợp đồng nhượng quyền thương mại và phân phối;
  5. Thực thi quyền sở hữu trí tuệ và chống hàng giả. Bên cạnh đó, khả năng thực thi quyền sở hữu trí tuệ của khách hàng còn được hỗ trợ và nâng cao với dịch vụ quản lý và “theo dõi” đối tượng/quyền sở hữu trí tuệ, đặc biệt đối với các hành vi vi phạm và giả mạo quyền sở hữu trí tuệ, cũng do văn phòng chúng tôi thực hiện.

Chúng tôi không những cung cấp dịch vụ Sở hữu Trí tuệ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài. Với sự dày dạn kinh nghiệm của đội ngũ luật sư nhãn hiệu và sáng chế trong cả lĩnh vực pháp lý cũng như kỹ thuật, và một hệ thông quản lý được tự động hóa, LTT & Lawyers có khả năng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ có chất lượng vượt trội với mức phí cạnh tranh.